Về chúng tôi
Tập Đoàn HÒA LẠC GROUP vững mạnh nhờ uy tín

LỜI NGỎ

HL-TECH tự hào đã và đang là đối tác tin cậy, nhà phân phối trực tiếp sản phẩm của các hãng thiết bị danh tiếng như FLIR, ROWEL, EUMAX, LEADWELL, FLUKE, CHMER, TOA, BOSCH, EMERSON…. Tuy là một công ty non trẻ nhưng HL-TECH đã quy tụ được các nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực trọng điểm từng bước đưa thương hiệu HL-TECH thành một thương hiệu về khoa học công nghệ. Mục tiêu HL-TECH đang hướng đến là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án để đưa Công ty lên một tầm cao mới.
Với lòng tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng và đối tác đã dành cho HL-TECH, chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi đã đề ra và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận sự hợp tác quý báu và có hiệu quả của quý khách hàng vị trong thời gian tới.
Trân trọng kính chào./.
ĐẠI DIỆN CÔNG TY
Giám đốc

VŨ BÁ QUÝ

LỜI TỰA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC(HL-TECH system) được thành lập theo quyết định số 0107574092 của Sở kế hoạch – Đầu tư Thành phố Hà Nội, với mục đích cung cấp và tạo ra những sản phẩm công nghệ trong các lĩnh vực: Tự động hóa, Quang điện tử, Công nghệ thông tin, … và ứng dụng các giải pháp công nghệ môi trường nhằm mang lại những giá trị công nghệ đích thực cho xã hội, Quốc phòng và an ninh góp phần mang lại các giá trị bền vững cho công ty và cộng đồng.
Với sứ mệnh đó Công ty HL-TECH hoạt động theo mô hình doanh nghiệp khoa học công nghệ. Lấy nền tảng khoa học công nghệ làm mũi nhọn để phát triển công ty bền vững, từng bước hướng tới thị trường thế giới. Từ khi mới thành lập, Công ty HL-TECH đã quy tụ được các thành viên tâm huyết, những nhà khoa học và công nghệ hàng đầu, hướng tới xây dựng đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đạt trình độ tiên tiến trên thế giới, nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm, giải pháp, tích hợp hệ thống giá trị cao mang lại những hiệu quả tích cực cho cộng đồng và xã hội.

TẦM NHÌN

Xây dựng công ty HL-TECH trở thành một doanh nghiệp Khoa học công nghệ vững mạnh. Hội tụ các nhà khoa học và công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước, nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực, với đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, có quan hệ hợp tác với các viện nghiên cứu, các tổ chức quốc tế với nhiều nước có nền khoa học và công nghệ phát triển, đáp ứng tốt các yêu cầu phát triển khoa học và công nghệ. Công ty HL-TECH cung cấp các giải pháp, sản phẩm giá trị cao dựa trên nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến, đặc biệt là công nghệ thông tin, Quang điện tử, Tự động hóa và công nghệ môi trường để ứng dụng vào mọi mặt của đời sống xã hội.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công ty phát triển từng bước về quy mô và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hợp tác nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ. Đẩy mạnh các hướng nghiên cứu và xây dựng các giải pháp, sản phẩm ứng dụng công nghệ có tính ứng dụng cao, tích hợp hệ thống nhằm tận dụng và phát huy lợi thế chính sách của Chính phủ Việt Nam..
Tập trung nghiên cứu, phát triển và cung ứng sản phẩm khoa học công nghệ mũi nhọn như:
- Hệ thống thông tin: Hệ cơ sở dữ liệu lớn, đa phương tiện, hệ thống thông tin địa lý, hệ thống thông tin quản lý.
- Công nghệ phần mềm.
- Công nghệ mạng: Mạng không dây, an ninh mạng, internet thế hệ mới.
- Tự động hóa: Hệ thống nhúng, công nghệ robot, các hệ đo và điều khiển thông minh.
- Công nghệ quang tử và quang điện tử.
- Công nghệ UAV (máy bay không người lái).
- Công nghệ sensor, công nghệ vi cơ điện tử và nano cơ điện tử (MEMS-NEMS).
- Phát triển, chế tạo và ứng dụng các thiết bị điện tử, cơ điện tử và quang điện tử, các thiết bị đo lường và điều khiển, các hệ laser đặc chủng.
- Công nghệ sử lý nước thải, rác thải và khí thải.
- Đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng, phát triển và chuyển giao công nghệ.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Chúng tôi luôn hiểu rằng, bất cứ một doanh nghiệp hay một tổ chức nào đó đều phải có giá trị cốt lõi của riêng mình cho từng giai đoạn phát triển cụ thể. Với chúng tôi, trong mọi giai đoạn phát triển, đội ngũ nhân lực là một trong 3 giá trị cốt lõi xuyên suốt mà công ty luôn hướng tới.
Chính vì lẽ đó, bắt đầu từ giai đoạn khởi nghiệp, chúng tôi đã luôn chú trọng vào việc tìm kiếm nguồn nhân lực với kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu, cộng với việc đầu tư xây dựng môi trường làm việc nhằm tạo ra phong cách và con người chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khắt khe của khách hàng và của xã hội.
Co cau to chuc